MỨT HIBISCUS NGÂM

120.000 

Khối lượng tịnh hỗn hợp: 1kg

Khối lượng đài quả: 400g

Thành phần:

  • Mứt Hibiscus 50%, nước cốt cô đặc Hibiscus 35%, đường mía, chất ổn định (INS 440), chất điều chỉnh độ acid (INS 330), chất bảo quản (INS 211), chất tạo màu tổng hợp (INS 124).

Hướng dẫn sử dụng:

  • Kết hợp với các loại trà, soda, yogurt, đá bào, hạt chia, rượu Moscato… hoặc làm sốt nhân bánh.

Hướng dẫn bảo quản:

  • Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp vào sản phẩm, bảo quản tủ mát sau khi sử dụng.

Thông tin cảnh báo:

  • Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng.
  • Sản phẩm lên men truyền thống nên trong quá trình sử dụng sẽ xuất hiện hiện tượng lên men tự nhiên và có các chất lắng tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo an toàn để sử dụng.

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Danh mục: Từ khóa:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MỨT HIBISCUS NGÂM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *