Sirup kèm mứt Hibiscus

110.000 

Cách pha chế thức uống với trà atiso đỏ và sirup atiso đỏ/hibiscus kèm mứt hoa
Bước 1: Làm Macchiato:
        Nguyên liệu:

  • 300 ml sữa tươi không đường
  • 80 ml Topping Base
  • 200 ml kem béo Rich’s
  • 20 ml bột Frappe
  • 30ml bột muối biển tạo màng vị Vani
  • 60ml bột béo B’one
  • 3-5ml muối ăn
    => Sử dụng máy đánh kem ở mức số 3 (nhẹ) khoảng 2 phút đánh thêm mức số 5 (mạnh) từ 2-4 phút, đánh đến khi hỗn hợp trở nên bông và hơi cứng thì dừng lại. Đổ hỗn hợp lên bề mặt đồ uống. Vậy là bạn đã hoàn thành lớp màng sữa vị muối biển thơm ngon, béo ngậy rồi.

Ngâm hạt chia: Lấy 10g hạt chia ngâm với 200ml nước sôi trong 10-15 phút).

2. Bước 2: Ủ trà Atiso Cho 50g trà atiso vào túi vải lọc trà + 4 lít nước sôi vào bình ủ và đậy nắp. Ủ trà 20 phút, sau khi lọc bỏ bã trà thêm 2.5 ml muối

3. Bước 3: Pha chế ly 500ml :

Lấy 110ml nước cốt trà Atiso
20- 25ml nước đường
20-25ml sirup Atiso
2 đài mứt atiso (nguyên đài)
Cho nước đường, nước cốt trà atiso, sirup atiso vào trộng đều

4.Trang trí: Cho đá ngang vạch đầu tiên ly 500ml, đổ hỗ hợp sirup atiso đã trộng trên vào ly, xịt macchiato đến vạch thứ 2 ly. Ngoài ra còn có thể bỏ thêm bằng 20ml hạt chia ngâm + 1 vá thạch nha đam. Trang trí bông mứt Atiso đỏ lên trên bề mặt ly.

Mô tả

Sirup atiso đỏ/ sirup hibiscus kèm mứt là sp của Công Ty TNHH Good Heart

1. Thành phần: 100% đài quả tươi atiso đỏ/ hibiscus và đường mía Việt
2. Trọng lượng: 1kg
3. Công dụng:
Sirup atiso đỏ/ sirup hibiscus kèm mứt hoa không chỉ là thức uống ngon, rẻ mà còn tốt cho sức khoẻ của bạn
– Với vị chua nhẹ ngọt thanh của nước sirup ăn kèm với mứt hoa chua ngọt giòn thanh giúp bạn giải toả cơn khát trong những ngày nắng nóng
– Ngoài ra atiso đỏ còn giúp còn có những công dụng sau:
Giảm huyết áp, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân cao huyết áp.
Chống lão hóa cho cơ thể Chất chống oxy hóa là những chất tự nhiên có thể ngăn chặn hoặc hạn chế tổn thương gây ra bởi các gốc tự do.
Hỗ trợ giảm huyết áp hiệu quả.
Giảm lượng mỡ trong máu.
Tăng cường chức năng gan.
Hỗ trợ giảm cân an toàn.
Giảm nguy cơ bệnh ung thư.
Nâng cao khả năng miễn dịch.
4. Cách dùng:
– Pha với nước lọc tỉ lệ 4 nước 1 sirup cho thêm đá viên hoặc chanh, tắc, nha đam, hạt chia…. để tăng hương vị cho món nước.
– Ăn kèm với yaourt
– Kết hợp với soda
– Dùng làm nước sốt nhân bánh
– Màu cho thực phẩm: thạch rau câu, trân châu, trang trí cho món ăn…
5. Hạng sử dụng: 6 tháng (bảo quản ngăn mát tủ lạnh)

#siroatisođỏ, #mứtatisođỏ, #mứthibiscus, #nguyênliệuphachế,#sirohibiscus, #tràatisođỏ, #mátgan, #thảiđộcgan, #thanhlọccơthể,#nướchoaquảngâm #hoaatisođỏ , #sirupatisođỏ

CÁCH PHA CHẾ SIRUP ATISO ĐỎ:
Bước 1: Làm Macchiato:
        Nguyên liệu:

  • 300 ml sữa tươi không đường
  • 80 ml Topping Base
  • 200 ml kem béo Rich’s
  • 20 ml bột Frappe
  • 30ml bột muối biển tạo màng vị Vani
  • 60ml bột béo B’one
  • 3-5ml muối ăn
    => Sử dụng máy đánh kem ở mức số 3 (nhẹ) khoảng 2 phút đánh thêm mức số 5 (mạnh) từ 2-4 phút, đánh đến khi hỗn hợp trở nên bông và hơi cứng thì dừng lại. Đổ hỗn hợp lên bề mặt đồ uống. Vậy là bạn đã hoàn thành lớp màng sữa vị muối biển thơm ngon, béo ngậy rồi.

Ngâm hạt chia: Lấy 10g hạt chia ngâm với 200ml nước sôi trong 10-15 phút).

2. Bước 2: Ủ trà Atiso Cho 50g trà atiso vào túi vải lọc trà + 4 lít nước sôi vào bình ủ và đậy nắp. Ủ trà 20 phút, sau khi lọc bỏ bã trà thêm 2.5 ml muối

3. Bước 3: Pha chế ly 500ml :

Lấy 110ml nước cốt trà Atiso đỏ
20- 25ml nước đường
20-25ml sirup Atiso đỏ
2 đài mứt atiso (nguyên đài)
Cho nước đường, nước cốt trà atiso đỏ, sirup atiso đỏ vào trộng đều

4.Trang trí: Cho đá ngang vạch đầu tiên ly 500ml, đổ hỗ hợp sirup atiso đã trộng trên vào ly, xịt macchiato đến vạch thứ 2 ly.

Ngoài ra còn có thể bỏ thêm bằng 20ml hạt chia ngâm + 1 vá thạch nha đam. Trang trí bông mứt Atiso đỏ lên trên bề mặt ly.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sirup kèm mứt Hibiscus”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *