Sirup Hibiscus

Showing all 2 results

  • Sirup hibiscus

    90.000 

    Sirup atiso đỏ là sản phẩm của Công Ty TNHH GOOGHEART
    ✅Sirup atiso đỏ nguyên chất được ngâm từ cánh hoa tươi atiso đỏ và đường mía Việt.
    ✅Sản phẩm đảm bảo sạch an toàn 100% không có phẩm màu và chất bảo quản, nguồn nguyên liệu được thu hoạch tại vườn nhà đảm bảo không phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật
    ✅Nước siro hoa ariso đỏ có vị chua chua đặc trưng của hoa atiso đỏ và vị ngọt của đường mía Việt là thức uống giải nhiệt tốt cho sức khỏe trong những ngày nắng nóng.
    – Hướng dẫn sử dụng: Pha tỉ lệ 1 siro với 4 nước lọc. Sử dụng trực tiếp với đá hoặc pha chung với soda. Có thể dùng kèm với hạt chia, tắc, chanh để tăng hương vị cho phẩm
    -Trọng lượng:
    👉Hộp 1kg (800ml sirup)
    – Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

    ✅Công Ty TNHH GOOGHEART chuyên cung cấp các loại hoa quả ngâm, trà hoa khô, nguyên liệu pha chế cho quán cafe, nhà hàng, quán ăn…
    Địa chỉ: 111/31 đường số 16, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM
    📞: 0905 262 092 Ms. Trang

    https://www.facebook.com/mygoodheartcompany
    https://www.facebook.com/www.nuochoaqua.com.vn
    https://www.facebook.com/traquathaomoc
    https://goodheart.com.vn/
    #trà_atiso_đỏ_hcm #sirup_atiso_do #mut_atiso_do #hoa_atiso_do_hcm #siroatisođỏ #nướccốtatisođỏ #atisođỏ
    #nguyênliệuphachế , #mứtatisođỏ #siroatisođỏkèmmứthoa, #nướchoaquảngâm #atisođỏhồchíminh, #mứthibiscus, #siruphibiscus #sirupsabdariffa

  • Sirup kèm mứt Hibiscus

    110.000 

    Cách pha chế thức uống với trà atiso đỏ và sirup atiso đỏ/hibiscus kèm mứt hoa
    Bước 1: Làm Macchiato:
            Nguyên liệu:

    • 300 ml sữa tươi không đường
    • 80 ml Topping Base
    • 200 ml kem béo Rich’s
    • 20 ml bột Frappe
    • 30ml bột muối biển tạo màng vị Vani
    • 60ml bột béo B’one
    • 3-5ml muối ăn
      => Sử dụng máy đánh kem ở mức số 3 (nhẹ) khoảng 2 phút đánh thêm mức số 5 (mạnh) từ 2-4 phút, đánh đến khi hỗn hợp trở nên bông và hơi cứng thì dừng lại. Đổ hỗn hợp lên bề mặt đồ uống. Vậy là bạn đã hoàn thành lớp màng sữa vị muối biển thơm ngon, béo ngậy rồi.

    Ngâm hạt chia: Lấy 10g hạt chia ngâm với 200ml nước sôi trong 10-15 phút).

    2. Bước 2: Ủ trà Atiso Cho 50g trà atiso vào túi vải lọc trà + 4 lít nước sôi vào bình ủ và đậy nắp. Ủ trà 20 phút, sau khi lọc bỏ bã trà thêm 2.5 ml muối

    3. Bước 3: Pha chế ly 500ml :

    Lấy 110ml nước cốt trà Atiso
    20- 25ml nước đường
    20-25ml sirup Atiso
    2 đài mứt atiso (nguyên đài)
    Cho nước đường, nước cốt trà atiso, sirup atiso vào trộng đều

    4.Trang trí: Cho đá ngang vạch đầu tiên ly 500ml, đổ hỗ hợp sirup atiso đã trộng trên vào ly, xịt macchiato đến vạch thứ 2 ly. Ngoài ra còn có thể bỏ thêm bằng 20ml hạt chia ngâm + 1 vá thạch nha đam. Trang trí bông mứt Atiso đỏ lên trên bề mặt ly.